Chính sách bảo mật thông tin

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người dùng, Thiết bị 2H HOME cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của quý khách hàng. Quý khách vui lòng tìm hiểu “chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

1.Thu thập thông tin khách hàng.

Thông tin được thu thập trên website thietbigiadinh2h.vn được sử dụng cho mục đích:
– Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc khách hàng khi mua sản phẩm tại 2H HOME
– Xử lý đơn hàng
– Giao hàng tận nhà hoặc chân công trình.
– Thực hiện chăm sóc khảo sát khách hàng sau khi mua hàng.
– Tùy biến và nâng cấp nội dung, giao diện website
– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của thietbigiadinh2h.vn

=>>  Chúng tôi cam kết chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách hàng.

Quý khách có thể ghé thăm trang website mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào. Thông tin quý khách cần cung cấp cho chúng tôi gồm:

       – Họ Tên
       – Địa chỉ giao hàng
       – Địa chỉ Email
       – Số điện thoại di động.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin quý khách cung cấp nhằm mục đích hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, gửi các thông tin khuyến mại, tiếp thị. Quý khách có thể hủy thông tin đó bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, thietbigiadinh2h.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo sai

2 Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân trong chính sách bảo mật

Những thông tin thu thập trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Giao hàng quý khách đã mua tại thietbigiadinh2h.vn
– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng;
+ Xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;
+ Kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi;
+ Cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng;
+ Nhận diện khách đến thăm trang web;
+ Nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng;
+ Gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.
– Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
– Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang website của chúng tôi, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi, tiếp thị đến quý khách hàng. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
– Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi công ty của chúng tôi. Quý khách phải cung cấp cho chúng những thông tin chính xác và báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.
– Quý khách có thể kiểm tra thông tin đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web và quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
– Chúng tôi lưu trữ toàn bộ thông tin do bạn nhập trên website hoặc gửi đến chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại thietbigiadinh2h.vn nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
– Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
– Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
+ Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của showroominax.vn và các bên thứ ba khác.
+ Theo yêu cầu pháp l‎ý từ cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý. Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

3. Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân.

Thiết bị gia đình 2H HOME đảm bảo mọi thông tin cá nhân của quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách.
– Mã hóa thông tin bạn nhập vào.
– Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.
– Khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin.
– Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Web chúng tôi nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
– Ngoài ra, khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. 2H HOME nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website.
– Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
– Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi chỉ được áp dụng tại thietbigiadinh2h.vn không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin.

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

5. Thay đổi về chính sách.

Chúng tôi có quyền thau đổi, chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào, bất kỳ thay đổi nào về chính sách này đều được chúng tôi đăng trên website www.thietbigiadinh2h.vn của chúng tôi.
Quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi

6. Thông tin liên hệ

Thietbigiadinh2h.vn rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật, bảo hành của chúng tôi.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn và giải đáp xin vui lòng Liên hệ Hotline: 098.984.1348 (Ms. Hà) để được hỗ trợ.
Xin chân thành cám ơn!!!