THIẾT BỊ GIA ĐÌNH 2H HOME xin gửi lời chào trân trọng nhất tới toàn thể quý khách hàng!

Chặng đường 10 năm hoạt động, 2H HOME không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô phát triển, chúng tôi phân phối cung cấp Thiết bị vệ sinh, thiết bị gia đình và Thiết kế thi công nội ngoại thất phục vụ các công trình trọng điểm của các dự án lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội nói riêng và các tỉnh thành tại Việt Nam nói chúng. Tự hào là đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh cùng với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt huyết và nỗ lực hàng ngày để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Với xu thế phát triển của đất nước cùng với sự phát triển của kinh tế thị trường, việc Thương mại hóa các sản phẩm trên Internet đã trở thành xu hướng và nhu cầu toàn xã hội. Công ty TNHH Xây dựng và thương mại 17 Hà Nội đưa các sản phẩm lên website bán hàng trực tuyến thietbigiadinh2h.vn, nhadep2h.vn, denled2h.vn với mong muốn phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của Quý khách hàng, mở rộng thị trường và xây dựng Thương hiệu vững mạnh. Chúng tôi kinh doanh Online với uy tín và sự đảm bảo như kinh doanh trực tiếp, Quyền lợi và Yêu cầu của Khách hàng là tiêu chí hàng đầu chúng tôi luôn luôn hướng tới.

2H HOME luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cùng bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất….. sự thành công và phát triển hơn chặng đường 10 năm đã minh chứng điều này.

Hiện nay, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 17 Hà Nội đang có các sản phẩm:

  1. Thiết bị vệ sinh
  2. Thiết bị nhà bếp
  3. Gạch ốp lát – Sàn gỗ – Sơn nội ngoại thất
  4. Thiết bị chiếu sáng dân dụng
  5. Dịch vụ Sửa chữa, cải tạo nhà trọn gói

Với phương châm “Gia đình 2H – Cùng bạn phát triển”, chúng tôi luôn coi trọng mối quan hệ dài lâu để hợp tác cùng thành công. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 17 Hà Nội.  Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm.