10 cách phù phép căn bếp trở nên hiện đại sang trọng

10 mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp căn bếp nhà bạn trở nên hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn.

 1. Sử dụng kệ mở để lưu trữ

Căn-bếp-trở-nên-hiện-đại-1

Những chiếc tủ bát với những chiếc cánh cửa có thể làm giảm không gian trống trong bếp nhà bạn. Trái lại, những chiếc kệ mở mang đến cảm giác thông thoáng hơn.

 2. Thêm ánh sáng

 

Căn-bếp-trở-nên-hiện-đại-2

Càng nhiều ánh sáng càng tốt, nhưng nếu bạn không thể tăng kích thước cửa sổ. Bạn có thể thêm một vào chiếc đèn. Điều quan trọng là bạn có nhiều ánh sáng khi chuẩn bị thực phẩm.

3. Cải tạo căn bếp cũ trở nên hiện đại, đánh lừa nhận thức cảm giác không gian không hề chật hẹp

 

 Căn-bếp-trở-nên-hiện-đại

Sử dụng những đường kẻ dọc ngang một cách thông minh có thể giúp tạo cảm giác lớn hơn cho bếp nhà bạn. Những đường kẻ dọc sẽ khiến bếp nhà bạn trông dài hơn, và những đường kẻ ngang sẽ tăng thêm chiều sâu, giúp các điểm hẹp nhìn rộng hơn. Ví dụ như những đường kẻ dọc rất nhỏ trên các tủ bếp này.

 4. Sử dụng không gian trống một cách thông minh

 

Căn-bếp-trở-nên-hiện-đại-4

Mỗi mét vuông trong phòng bếp nhỏ đều không nên bị lãng phí. Hãy sử dụng những không gian trống để sắp xếp các giá để đồ theo cách chức năng và hiệu quả nhất, điều này giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn.

5. Nội thất bàn bếp có thể tháo rời

 

Bàn-tháo-dời

Đây có thể là sự giúp đỡ tuyệt vời để sử dụng một chiếc bàn có thể tháo dời như một chiếc thớt hoặc khu vực chuẩn bị đồ ăn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để thái, cắt, chúng sẽ giúp bạn có thêm một không gian đảo bếp tiện lợi.

 6. Cải tạo bếp cũ, tạo thêm không gian mở trong bếp

Những chiếc tủ với cửa kính có chức năng giống như những chiếc kệ mở trong chức năng tạo nhiều không gian hơn. Ngoài ra chúng có thêm chức năng ngăn cản bụi bám vào những món đồ bạn cất bên trong. Thêm nữa, nó cũng giúp bạn dễ dàng tìm thấy món đồ ở sau cánh cửa kính hơn là một cánh cửa kín. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ hơn.

 

Căn-bếp-trở-nên-hiện-đại-Tạo-không-gian-mở

 7. Sử dụng màu sắc cải tạo bếp cũ “đánh lừa” thị giác

 

Sử-dụng-màu-sắc

Bằng những họa tiết với màu sắc bắt mắt là một mẹo hoàn toàn có thể áp dụng đối với phòng bếp của bạn. Nó sẽ khiến phòng bếp trông lớn hơn, sâu hơn và mở hơn. Ví dụ như màu xanh coban đậm ở góc tủ bên dưới này.

8. Họa tiết kẻ sọc

 

Họa-tiết-kẻ-sọc

Có thể sẽ chẳng có gì đặc biệt nếu sử dụng họa tiết kẻ sọc cho những bức tường. Nhưng nếu bạn đặt họa tiết kẻ sọc vào đúng vị trí cần nó. Phòng bếp của bạn sẽ trông sáng và sắc màu hơn.

9. Thêm cây và hoa thật vào không gian phòng bếp

 

Cây-và-hoa-thật

Những chậu cây thật có thể làm tươi mới không gian cho bất kỳ căn phòng nào. Điều quan trọng nhất ở đây là chọn loại cây nào có thể dễ duy trì và sạch sẽ. Chẳng hạn như những loài cây thảo dược như rau thơm. Vừa giúp không gian có màu xanh của cây, vừa giữ bếp có hương thơm tươi mát. Hay là những bông hoa tươi được cắt ở ngoài vườn hoặc mua từ chợ trong buổi sáng sớm.

10. Sử dụng tủ bát cao với nhiều kệ

 

Cải-tạo-bếp-cũ-Ảnh-10

Một tủ bát giống như thế này không chỉ thuận tiện mà còn giúp bếp rộng rãi, nó chỉ cần một sàn nhỏ và sẽ phù hợp với hầu hết bất kỳ nội thất nào.

========================

☎️ LIÊN HỆ: 0971.427.044 – 098.984.1348
Email: xaydung17hn@gmail.com
📳 Website: thietbigiadinh2h.vn

🚀 🚀Hãy #NHẤC_MÁY liên hệ với ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhé.
Xin cảm ơn!!!

Tham khảo thêm:

Thiết kế thi công cải tạo nội thất phòng bếp trọn gói tại Hà Nội

Mua máy hút mùi giá rẻ ở đâu

 

0976.067.834
icons8-exercise-96 chat-active-icon