Những mẹo thú vị có thể bạn không nghĩ ra khi cải tạo phòng tắm nhỏ

Khi không gian phòng tắm khá nhỏ hẹp và cũ kỹ. Bạn có thể đang đau đầu về việc lên kế hoạch và tìm ý tưởng cải tạo phòng tắm nhỏ. Hãy cùng 2H HOME tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây. Có thể bạn sẽ tìm ra được cách làm đẹp không gian phù hợp với gia đình mình.

Những mẹo thú vị khi cải tạo phòng tắm nhỏ

Một không gian nhỏ có thể cũ kỹ và chật chội do cách sắp xếp đồ đạc, vật dụng, sử dụng màu sắc không phù hợp. Có vô vàn lý do để bạn thay đổi và khắc phục tình trạng hiện tại. Câu chuyện của chủ nhân căn phòng tắm này đã thay đổi một cách khéo léo và thiết thực. Để mang lại một không gian thư giãn thực sự thoải mái và tiện nghi cho mọi người khi sử dụng.

Đầu tiên, trước khi lập kế hoạch và tìm ra ý tưởng cải tạo phòng tắm. Bạn sẽ cần thời gian để nghĩ đến những mong muốn sau khi cải tạo. Liệt kê những nhược điểm còn tồn tại của không gian hàng ngày bạn và người thân đang sử dụng.

cải-tạo-phòng-tắm-nhỏ-Ảnh-1
                                         Phòng tắm cũ và kém tiện nghi
Ảnh-1
                   Sau cải tạo phòng tắm nhỏ trở nên sáng và sang trọng hơn

Căn phòng tắm này được xây dựng cùng với ngôi nhà, tuổi thọ của nó đã lên tới 20 năm. Các khu vực chức năng bên trong cũng như màu sắc được phối hợp. Kiểu dáng được lựa chọn không mấy cuốn hút. Ngược lại, căn phòng như chật chội, cũ kỹ hơn, như lộn xộn và thiếu điểm nhấn. Thêm vào đó là việc cất trữ đồ đạc không được hệ thống khiến căn phòng luôn chật chội.

Quá trình cải tạo được tiến hành bằng việc tháo dỡ tất cả đồ đạc trong phòng để ốp gạch và sơn tường với màu sáng hơn. Đồng thời lát sàn với gạch màu trung tính. Tạo độ tương phản nhẹ nhàng với màu sắc của tường.

cải-tạo-phòng-tắm-nhỏ-Ảnh-2
Cách thiết kế cũ kỹ, thiếu tinh tế

 

Ảnh-2
  Sau khi cải tạo, phòng tắm đã trở thành không gian thực sự quyến rũ, tiện                                                       nghi và có điểm nhấn.

Khu vực chức năng cũng được khéo léo cải tạo bằng cách thay bồn tắm góc bằng bồn tắm hình tròn. Chính vì thế không gian như rộng rãi hơn, vuông vắn hơn. Phòng tắm đứng này được thiết kế tách biệt với không gian chính cũng được kết nối bằng vách kính trong suốt, tiện lợi và hiện đại.

cải-tạo-phòng-tắm-nhỏ-Ảnh-3
                                      Phòng tắm cũ nhìn khá rối mắt

 

Ảnh-3
                            Sau cải tạo trở nên sáng sủa và vô cùng sạch sẽ

Góc đặt chậu rửa mặt cũng được thay thế bằng tủ đựng đồ màu trắng phía dưới chậu. Không cầu kỳ và mất nhiều thời gian, phòng tắm sau khi cải tạo chiếm được cảm tình của mọi người nhờ cách thiết kế khéo léo và tinh tế.

 

cải-tạo-phòng-tắm-nhỏ-Ảnh-4
                                    Phòng tắm cũ lộn xộn và chật chội.

 

 Ảnh-4
                      Được lột xác trở nên rộng rãi và khoa học hơn.

Những chiếc kệ gỗ chân kim loại cũng được lắp đặt lên tường. Thêm vào đó là gương khung gỗ kết nối liền mạch, tăng thêm tính kết nối thống nhất. Không gian phòng tắm sau khi cải tạo không chỉ rộng hơn, đẹp hơn, sáng hơn mà còn có sức cuốn hút đầy mê hoặc nhờ cách sử dụng màu sắc và lựa chọn vị trí đặt vật dụng không thể hợp lý hơn.

cải-tạo-phòng-tắm-nhỏ-Ảnh-5 Ảnh-5

=================

Bài viết tham khảo:

Sửa nhà vệ sinh đẹp với mức giá vô cùng rẻ ở Hà Nội

0976.067.834
icons8-exercise-96 chat-active-icon